Chúng tôi thấu hiểu rằng khi bạn đặt hoa trực tuyến, bạn luôn muốn hoa của bạn phải trông thật đẹp mắt và tươi tắn. Hoa phải được giao đúng thời gian để đảm bảo chất lượng.

Giao hoa trong ngày
Khi địa chỉ người nhận nằm trong vùng cận nhà cung cấp và đơn hàng của bạn đặt trước thời gian chắc chắn thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay trong ngày. Nếu đơn hàng của bạn được đặt sau khoảng giờ chắc chắn, việc giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau.
Thời gian giao hàng bạn chọn khi giao hàng không được đảm bảo chính xác vào những ngày lễ, ngày đặc biệt như: Ngày của mẹ, lễ tình nhân, giáng sinh…

Những ngày lễ, ngày đặc biệt:
Những ngày như: Quốc tế phụ nữ, lễ tình nhân… việc giao hàng sẽ được thực hiện ngay khi có thể. Việc giao chính xác vào một giờ cụ thể không được đảm bảo.

Thời gian giao hàng:
Buổi sáng, buổi chiều hoặc sớm nhất có thể. GiaohoaVungTau.com hoạt động liên kết với hàng trăm nhà cung cấp hoa tạo Việt Nam để đem đến cho khách hàng những bông hoa tươi nhất. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo đơn hàng của bạn được giao chính xác vào đúng một giờ nào đó trong ngày mà bạn muốn. Khi đặt hàng bạn sẽ chọn một khung giờ nào đó chứ không phải chính xác một giờ nào cụ thể.

Nếu hoa được giao đến cho một sự kiện (như đám tang hay một công ty nào đó), chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao đúng giờ nhất có thể. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ghi thêm một địa chỉ dự phòng trong trường hợp hoa không thể giao tới đúng giờ.

Khu vực giao hàng:
Phí giao hàng được tính trên từng đơn hàng, cho từng địa chỉ. Những nơi có bảo vệ hoặc nghĩa trang không thể được đảm bảo. Chúng tôi thường không cung cấp cho các địa chỉ giả hoặc tạm thời.

Ngoài ra, GiaohoaVungTau.com không cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày hoặc cung cấp cho một số địa chỉ vì lí do khoảng cách quá xa. Một số trường hợp chúng tôi cần thêm thông tin chi tiết về nơi ở của người nhận, chúng tôi sẽ liên hệ người nhận để lấy thông tin.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy xem mục Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs)