GiaohoaVungTau.com đã hoạt động từ lâu tại Việt Nam và bây giờ chúng tôi xây dựng trang web trực tuyến nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm hoàn toàn mới, đơn giản hơn trong việc đặt hàng, dễ dàng lựa chọn hàng ngàn sản phẩm cũng như quà tặng cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cũng mở rộng mạng lưới trên khắp Việt Nam, cùng với cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất, nên khi bạn gửi hoa hay quà tặng từ GiaohoaVungTau.com, bạn có thể tự tin rằng bạn đang gửi đi những món quà đẹp và chất lượng.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, liên kết với hàng trăm nông trại hoa ở Việt Nam sử dụng các công nghệ trồng hoa tiên tiến, GiaohoaVungTau.com sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra những sản phẩm tốt nhất để giao đến người nhận.

Chúng tôi là
Đơn vị cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp.
Thợ cắm hoa nghệ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng.
Kết hợp đa dạng hoa ta và hoa tây ( nhập khẩu).

Nhiệm Vụ
Mang những điều ý nghĩa đến người thân của bạn.
Mang lại những mẫu hoa tươi đẹp thơm và ý nghĩa.
Phục vụ khách hàng tận tình chuyên nghiệp.
Hướng đến sự phát triển bền vững của ngành hoa.

Trở thành công ty điện hoa số 1 tại Việt Nam
Với sự đầu tư nghiêm túc, shop hoa tươi GiaohoaVungTau.com tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng (Customer Experience) kể cả trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến để đem lại một dịch vụ điện hoa hoàn hảo xứng đáng trong nỗ lực trở thành công ty điện hoa số 1 tại Việt Nam.

Cam kết dịch vụ điện hoa 100% hài lòng
Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, shop hoa tươi GiaohoaVungTau.com hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ điện hoa của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.

Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ 0933824022